Trước những thiệt hại hết sức nặng nề do mưa lũ gây ra cho nhân dân huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), Hội Chữ thập đỏ thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) đã tổ chức thăm và cứu trợ cho người dân nơi đây.
Trước những thiệt hại hết sức nặng nề do mưa lũ gây ra cho nhân dân huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An), Hội Chữ thập đỏ thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) đã tổ chức thăm và cứu trợ cho người dân nơi đây.
Ngày 9/10, Hội Chữ thập đỏ thị xã Hoài Nhơn, Câu lạc bộ tình nguyện viên Chữ thập đỏ Bạch Mai Trang; Thiện nguyện Vạn Nghĩa Sài Gòn; Tịnh xá Ngọc Sơn (thành phố Quy Nhơn); Công ty TNHH Sinh Phát VN và các mạnh thường quân (Bình Định) đã tổ chức trao quà cho người dân bị thiệt hại do thiên tai ở huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).
Đoàn công tác trao quà cứu trợ cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An.
Dịp này, đoàn đã trao cho 110 suất quà cho các hộ dân bị thiệt hại do thiên tai, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, trong đó tiền mặt là 500.000 đồng và 100.000 đồng tiền quà.
Cùng với đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 3 triệu đồng cho gia đình có trẻ 4 tháng tuổi bị chết đuối.
Đây là hoạt động từ thiện nhằm chung tay góp sức vì cuộc sống cộng đồng, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của người dân vùng lũ, nhằm góp phần giúp đỡ, tiếp sức cho các hộ gia đình nói trên vượt qua khó khăn trước mắt.
Ngân Quỳnh