
Tại phiên chợ, Hội Chữ thập đỏ đã trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách dưới hình thức phiếu mua hàng, giúp người dân chủ động lựa chọn các mặt hàng thiết yếu theo nhu cầu. Ngoài ra, 30 suất học bổng cũng được trao cho các em học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập. Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ kết hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu tổ chức khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho 150 hộ dân tại xã Tân Thạnh.
Chiều cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Lê Chánh tiếp tục trao tặng 100 phần quà cho người dân, trị giá 40 triệu đồng.
Chương trình “Xuân Yêu thương” là một phần trong chuỗi phong trào Tết Nhân ái do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, nhằm mang đến cái Tết ấm áp, đầy đủ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.