Hơn 520 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Bù Đăng đã đăng ký tham gia hiến máu đợt 1/2021.
Hơn 520 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân huyện Bù Đăng đã đăng ký tham gia hiến máu đợt 1/2021.
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, ngày 6/1/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước và Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm Truyền máu và Huyết học - Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị liên quan đã tổ chức Hiến máu tình nguyện đợt 01 năm 2021 tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm văn hóa - Thể thao huyện Bù Đăng.
Người hiến máu tình nguyện tham gia hiến máu
Để đảm bảo nguồn máu và an toàn cho người hiến máu trong thời gian dịch Covid-19. Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng tổ chức lồng ghép tuyên truyền phòng, chống dịch Covid 19; Tình nguyện viên tham gia hiến máu phải đeo khẩu trang và các đơn vị được Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện giao chỉ tiêu phổ biến tới người tham gia hiến máu khi có biểu hiện cúm, ho, sốt, khó thở...thì không tham gia hiến máu.
Người tham gia hiến máu được đo thân nhiệt, cấp khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhanh tại địa điểm hiến máu.
Tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện có hơn 520 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và nhân dân . Kết quả, đợt hiến máu đã tiếp nhận 421 đơn vị máu.
Hội Chữ thập đỏ huyện Bù Đăng