Tuyển chuyên gia Dự án “Ứng phó với dịch bệnh COVID-19”

31/10/2023 - 05:10

Nhiệm vụ:
1. Xây dựng, cập nhật, bổ sung và hoàn thiện Bản kế hoạch dự phòng chăm sóc sức khỏe trong tình huống dịch bệnh khẩn cấp và quy trình ứng phó với tình huống dịch bệnh khẩn cấp của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.
2. Nghiên cứu Bản kế hoạch dự phòng chăm sóc sức khỏe trong tình huống dịch bệnh khẩn cấp và quy trình ứng phó với tình huống dịch bệnh khẩn cấp để bổ sung, cập nhật và hoàn thiện Bản kế hoạch của Trung ương Hội.   
3. Nghiên cứu tài liệu của Hiệp hội CTĐ-TLLĐ quốc tế, Trung ương Hội, Bộ Y tế về phòng ngừa ứng phó với dịch bệnh; kế hoạch phòng ngừa, ứng phó thảm họa và các tài liệu liên quan khác.
4. Xây dựng đề cương, viết dự thảo, chỉnh sửa góp ý và hoàn thiện Bản kế hoạch
5. Phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng chủ trì các cuộc họp/hội thảo góp ý Bản kế hoạch và chịu trách nhiệm chuyên môn của Bản kế hoạch.
6. Phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam xin ý kiến góp ý Bản kế hoạch từ các bên liên quan;
7. Thực hiện các hoạt động theo đúng kế hoạch, hoàn thành công việc và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.
8. Bàn giao bằng bản cứng và file mềm các sản phẩm kèm theo trong quá trình thực hiện.

Yêu cầu về trình độ và kinh nghiệm:
1. Trình độ chuyên môn: Thạc sỹ y khoa hoặc thạc sỹ lĩnh vực y tế trở lên.
2. Kinh nghiệm:
– Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trong đó có tham gia lĩnh vực xây dựng kế hoạch dự phòng chăm sóc sức khỏe trong tình huống dịch bệnh khẩn cấp
– Có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng kế hoạch dự phòng chăm sóc sức khỏe trong tình huống dịch bệnh khẩn cấp.
– Có kinh nghiệm và kỹ năng điều hành các cuộc họp/hội thảo chuyên môn; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng giao tiếp và phát triển các mối quan hệ với các bộ, ngành chức năng và các bên liên quan, thúc đẩy quá trình xây dựng kế hoạch.

Hồ sơ yêu cầu gồm: Sơ yếu lý lịch, bản mô tả hoạt động kèm kinh phí và các hồ sơ liên quan khác (bằng cấp chuyên môn, hợp đồng tương tự đã triển khai trước đây (nếu có) …).

Địa chỉ liên hệ: 
Hồ sơ dự tuyển chuyên gia gửi về: Ban điều hành dự án “Ứng phó với dịch bệnh Covid-19″, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Ban Chăm sóc sức khỏe, số 82 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội trước ngày 12/6/2020.

Thông tin liên hệ: Bà Phạm Thị Quyên, Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Ban Chăm sóc Sức khỏe, Cán bộ dự án. Email: healthcarevnrc@gmail.com.
Thông tin chi tiết xem tại đây.

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *