Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam: Tiếp nhận máy lọc không khí của Công ty Nhất Phong

31/10/2023 - 05:10

Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận máy lọc không khí từ Công ty Nhất Phong và trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho Công ty

 

Máy lọc không khí Airdog X8 là máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, có chức năng lọc không khí, lọc bụi, ẩm mốc, vi khuẩn, đặc biệt có chứng nhận diệt virut Corona đến 99,6% và sử dụng trong diện tích từ 100-150m2.

Tại buổi tiếp nhận, bà Phạm Thị Hà Chiên – Chánh Văn phòng Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bày tỏ sự cảm ơn đến Công ty Nhất Phong đã quan tâm, trao tặng cho cơ quan Trung ương Hội món quà hết sức ý nghĩa tại thời điểm dịch bệnh đang diễn ra hiện nay. Với máy lọc không khí do Công ty Nhất Phong trao tặng, Trung ương Hội sẽ có điều kiện để cải thiện môi trường làm việc, nâng cao chất lượng không khí, bảo vệ sức khỏe cho cán bộ công nhân viên. Trung ương Hội sẽ sử dụng hiệu quả món quà ý nghĩa này và mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ của Công ty Nhất Phong trong hoạt động nhân đạo của Hội.

Đại diện Công ty Nhất Phong bày tỏ niềm vui mừng được đóng góp, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch bệnh của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Công ty Nhất Phong hy vọng trong thời gian tới có nhiều cơ hội được hợp tác, đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để triển khai các chương trình ý nghĩa hướng tới cộng đồng.
Nhân dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã trao tặng giấy ghi nhận Tấm lòng vàng nhân đạo cho Công ty Nhất Phong.
Ban TTTNV
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *