Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam làm việc với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định về Phong trào “Tết Nhân ái” 2023

31/10/2023 - 05:10

Đồng chí Huỳnh Thị Xuân Lam – Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

 

Qua báo cáo tại tại buổi làm việc, trong năm 2022, được sự hỗ trợ của các tổ chức, đoàn thể xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định đã tổ chức Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” với số tiền trên 15,2 tỷ đồng và Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo, khó khăn” với số tiền trên 6,3 tỷ đồng. Đối với Chương trình “Tết Nhân ái” năm 2023, đến nay Hội đã vận động được quà tặng trị giá hơn 3,2 tỷ đồng. Qua đó, kịp thời chia sẻ khó khăn với những gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh. 

Đồng chí Hà Văn Cát – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định nhận bảng trao tặng sữa từ Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Huỳnh Thị Xuân Lam.
 

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Đảng Đoàn, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Huỳnh Thị Xuân Lam nhấn mạnh: Từ những kết quả đạt được trong năm 2022 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định, mong rằng trong những năm tới, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phát huy hơn nữa vai trò cầu nối, để giúp đỡ  những người yếu thế và các gia đình nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống. 
Nhân dịp này, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tặng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định 412 lon sữa bột Nuitifood với tổng trị giá 163 triệu đồng.

Ngân Quỳnh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *