Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cứu trợ khẩn cấp tiền và hàng trị giá 106 triệu đồng hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại tỉnh Khánh Hòa

31/10/2023 - 05:10

Chia sẻ với những khó khăn của đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, hôm nay (19/11), Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam quyết định cứu trợ khẩn cấp tiền và hàng trị giá hơn 106 triệu đồng để hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại tỉnh Khánh Hòa. Cụ thể: Hỗ trợ 3 triệu đồng đối với 1 người bị thiệt mạng, 1 triệu đồng đối với 1 người bị thương, 3 triệu đồng cho mỗi nhà bị sập, trôi hoàn toàn và 10 thùng hàng gia đình.

Đồng thời, Trung ương Hội cử đoàn cứu trợ do Chủ tịch Nguyễn Thị Xuân Thu làm Trưởng đoàn trực tiếp đi thăm hỏi và trao hàng cứu trợ cho bà con bị ảnh hưởng do thiên tai.

Theo thông tin từ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa, ngay sau khi mưa lũ xảy ra, tỉnh Hội đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ 70 triệu đồng để giúp đỡ các gia đình có người thiệt mạng và mất tích với mức hỗ trợ 4 triệu đồng/người. Ngay trong chiều nay, Hội Chữ thập đỏ TP.Nha Trang cũng sẽ có những hỗ trợ kịp thời đối với gia đình có người thiệt mạng và mất tích với mức hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa thăm hỏi, hỗ trợ gia đình có người bị thiệt mạng do mưa lũ

Mưa lũ gây sạt lở nghiêm trọng tại TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân

Quỳnh Anh. Ảnh: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *