Trao tặng xe đạp cho học sinh vượt khó tại tỉnh Ninh Bình

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 15/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường”, tại Chương trình Đại diện Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã trao tặng xe đạp cho 34 em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt trên địa bàn huyện Nho Quan, Yên Khánh, TP. Tam Điệp và TP. Ninh Bình, với tổng trị giá 50 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh.

 

Phát biểu tại chương trình, Lãnh đạo Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết thời gian qua Công ty đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tổ chức những chương trình xã hội nhân đạo thiết thực, đa dạng hóa các hình thức hỗ trợ. Chương trình “Cùng em đến trường” tiếp nối chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential với những hoạt động thiết thực trải dài trên cả nước như trao tặng xe đạp, dụng cụ học tập cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, chăm sóc sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu và học sinh tham gia diễu hành xe đạp.

 

Là một trong 34 em học sinh được nhận xe đạp từ nhà tài trợ, em Nguyễn Thùy Linh (Trường THCS Ninh Bình- Bạc Liêu, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình) vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học sinh giỏi chia sẻ: Được nhận xe đạp mới em rất là vui, năm học mới, em có xe đạp đến trường, em sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng với món quà này.
Đây là hoạt động đồng hành của Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, mong muốn cùng chia sẻ phần nào trách nhiệm cộng đồng chăm lo cho các em học sinh đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích trong học tập, món quà sẽ là hành trang động viên các em tiếp tục học tập và rèn luyện, cũng là niềm vui của các em trước thềm năm học mới 2023-2024.
Minh Nguyệt

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *