Trao tặng công trình nhân ái

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 4/12, tại Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội (Hội Chữ thập đỏ TP.Hà Nội), đã diễn ra chương trình “Tuổi trẻ EVNHaNoi chung tay vì cộng đồng”.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Hiền – đại diện Hội Chữ thập đỏ TP. Hà Nội; ông Hồ Minh Tâm – đại diện Ban Dân vận T.Ư Hà Nội; bà Đặng Minh Nguyệt – Hiệu trường nhà trường; ông Lê Anh Tuấn và ông Nguyễn Việt Hùng đại diện công ty Điện lực EVN TP. Hà Nội, cùng tham dự có đại diện các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm cùng đông đảo thầy và trò nhà trường.

Tại đây, Công ty điện lực EVN Hà Nội trao tặng công trình nhân ái gồm: Hệ thống điện năng lượng mặt trời gác mái, hệ thống điện chiếu sáng bằng đèn LED và 10 suất học bổng, với tổng giá trị giá 100 triệu đồng. Đây là khoản tiền do cán bộ, nhân viên của EVN Hà Nội và các cá nhân thuộc công ty thành viên của Tập đoàn EVN ủng hộ dành tặng tập thể Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội.

Ban giám hiệu nhà trường nhận quà từ diện Công ty Điện lực EVN Hà Nội

Tại buổi lễ, bà Đặng Minh Nguyệt – Hiệu trường Trường PTCS Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội chia sẻ: “Trải qua 30 năm hình thành, chúng tôi có thành tựu như hôm nay là nhờ sự thương yêu, chia sẻ của cộng đồng. Ngay ở đây cô và trò nhà trường cảm nhận được những điều tốt đẹp, chân tình của tuổi trẻ EVN. Với mong muốn góp phần giúp trẻ khiếm thính được đến trường như bao trẻ em khác, thầy và trò nhà trường không ngừng khắc phục khó khăn, nỗ lực tu dưỡng, xây dựng nhà trường ngày một khang trang, sạch đẹp hơn”.

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ 

Bà Đặng Minh Nguyệt – Hiệu trường nhà trường tặng quà kỷ niệm cho nhà tài trợ

Với tiêu chí “Tấm lòng nhân ái trao tận tay những người thực sự cần giúp đỡ”, tạo hiệu ứng xã hội trong hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng, hy vọng đây sẽ là những món quà ý nghĩa, khích lệ tình yêu bản thân, yêu cuộc sống và khả năng phấn đấu của các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên của Tập đoàn EVN rèn luyện về nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng thực hành xã hội, biết sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, không may mắn.

                                                                                                                                                  Hà Phạm

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *