Trao quà cho bà con ngư dân nghèo, khó khăn xã Phước Diêm (Ninh Thuận)

31/10/2023 - 05:10

Ngày 17/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Thuận phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương cùng chính quyền địa phương xã Phước Diêm huyện Thuận Nam tổ chức cấp quà miễn phí cho bà con ngư dân nghèo, khó khăn gồm các nhu yếu phẩm thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

Hội CTĐ tỉnh Ninh Thuận, Hội CTĐ Tp Thủ Dầu Một (Bình Dương) và lãnh đạo UBNĐ xã Phước Diêm trao quà cho bà con ngư dân nghèo.

Phát biểu trong buổi tổ chức đồng chí Trần Đại Nghĩa – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh “ trân trọng cảm ơn những phần quà ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ Thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương đã trao cho bà con nghèo tại xã và động viên bà con tại xã cố gắng vươn khơi bám biển, thực hiện tốt các chủ trương, chiính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước”.

Lãnh đạo Hội CTĐ huyện Ninh Sơn cùng các nhà tài trợ phát quà cho các cháu.

Trước đó Hội Chữ thập đỏ huyện Ninh Sơn cũng cùng với Đoàn Từ Thiện của Cô Mị TP.HCM hỗ trợ 100  xuất quà cho bà con hộ khó khăn trong xã trị giá mỗi xuất là 300.000  và Hội CTĐ xã Quảng Sơn phối hợp đoàn từ thiện Lạc Tâm TPHCM thăm tặng 400 phần quà cho các cháu học sinh và bà con nghèo thôn Lương Giang và bà con nghèo thôn Triệu Phong xã Quảng Sơn trị giá thành tiền 120 triệu đồng và 4 triệu đồng tiền mặt. Tổng trị giá gần 210 triệu đồng ./.

Ngô Minh Tín (Hội CTĐ Ninh Thuận)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *