TP. Hồ Chí Minh: Trao tặng 21 thiết bị phát Wifi và hàng hóa hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tại Bệnh viện điều trị Covid -19 Cần Giờ

31/10/2023 - 05:10

Đây là bệnh viện tuyến đầu điều trị Covid -19, với quy mô 600 giường, chịu trách nhiệm tiếp nhận điều trị các trường hợp Covid -19 nhẹ và các trường hợp Covid -19 có bệnh thận mạn cần chạy thận nhân tạo. 

 


 Ông Nguyễn Hoàng Ân (áo đỏ) – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh thăm hỏi

động viên cán bộ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ tại Bệnh viện điều trị Covid -19 Cần Giờ

Cũng trong chuyến công tác này, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Thăng Long và Công ty TNHH Grow Green AZ trao tặng 100 hộp trứng gà thảo dược và 90 hộp thuốc bổ tăng cường đề kháng ZHealth trị giá hơn 24 triệu đồng. Những món quà không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần, cho thấy sự quan tâm của cộng đồng xã hội. Các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu sẽ không đơn độc trong cuộc chiến chống dịch Covid -19 này, mà đâu đó luôn có những tấm lòng yêu thương, đồng hành, và sẵn sàng hỗ trợ.
Dẫn đầu đoàn công tác, ông Nguyễn Hoàng Ân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh cho biết: Thời gian qua, Thành Hội đã tích cực đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ nhân đạo, góp phần cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, trong đó chú trọng công tác chăm lo cho cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu. Chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19” của Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh đã, đang và sẽ tiếp tục lăn bánh trao tặng hàng hóa cũng như sự quan tâm của cộng đồng xã hội đến với những người đang ngày đêm xả thân quên mình trong cuộc chiến chống dịch, vượt qua mọi khó khăn để tham gia truy vết, xét nghiệm, tiêm chủng và điều trị cho bệnh nhân mắc Covid -19.
Góp phần cùng “Chuyến xe nghĩa tình”, Hội Chữ thập đỏ huyện Cần Giờ đã trao tặng 02 quạt bàn, 05 bình đun siêu tốc và 107 bình xịt thuốc khử khuẩn cho Bệnh viện điều trị COVID-19 Cần Giờ nhằm hỗ trợ đời sống và công tác phòng chống dịch tại đây.
Ngọc Hoa
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *