TP.Hồ Chí Minh: “Chuyến xe nghĩa tình” tiếp tục trao quà hỗ trợ phòng chống dịch Covid -19

31/10/2023 - 05:10

Đoàn đã trao quà hỗ trợ gồm hàng ngàn khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nón y tế, mền trị giá 119 triệu đồng cùng với nông sản, rau củ quả các loại hỗ trợ người dân tại các khu vực bị cách ly. Đây còn gọi là chuyến xe chuyên chở tinh thần nhân đạo, nghĩa tình ấm áp của các đơn vị doanh nghiệp cùng với các cấp Hội hướng đến các địa phương đang chống dịch.

 

Ông Nguyễn Hoàng Ân (thứ hai, bên trái) – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh  

trao quà hỗ trợ tại Trung tâm y tế quận 6.

Tại các điểm trao quà, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Nguyễn Hoàng Ân đã gửi lời thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của người dân trong khu cách ly, phong tỏa. Đồng thời động viên bà con chung sức, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần cùng chính quyền, đoàn thể chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 


Trao tặng vật tư y tế và nông sản cho Hội Chữ thập đỏ quận Bình Tân.

Ông Châu Tấn Hùng – Bí thư Chi bộ Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh đã bày tỏ sự cảm kích đến Hội Chữ thập đỏ thành phố đã quan tâm, chia sẻ khó khăn với người dân vùng dịch. Với những vật tư y tế và nông sản này, ông sẽ cùng các tình nguyện viên Chữ thập đỏ cân đối, phân bổ và trao tận tay bà con trong khu vực cách ly tại Ấp 3.

 


Đoàn công tác trao tặng vật tư y tế và nông sản tại điểm cách ly Ấp 3, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh.

Được biết chương trình “Chuyến xe nghĩa tình – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19” do Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH sản xuất Thương mại dịch vụ Qui Phúc cùng một số doanh nghiệp tổ chức nhằm trợ giúp người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, góp phần lan tỏa tinh thần nhân đạo, sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Hàng hóa được phân bổ với giá trị từ 27 triệu đồng đến 75 triệu đồng cho mỗi khu vực tùy theo tình hình ảnh hưởng của dịch bệnh. Tổng giá trị thực hiện là 567 triệu đồng và hơn 20 tấn nông sản.
Ngọc Hoa
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *