TP. Hồ Chí Minh: 80 tấn gạo hỗ trợ người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19

31/10/2023 - 05:10

Tham dự chương trình có ông Trần Trường Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh; Thượng tọa Thích Huệ Công – Trưởng Đại diện Phật giáo người Hoa TP. Hồ Chí Minh, Quyền Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 8, Trưởng Ban Bảo trợ Hội Chữ thập đỏ Quận 8.

 


 Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh Trần Trường Sơn (đứng giữa) và Thượng tọa Thích Huệ Công – Trưởng Đại diện Phật giáo người Hoa TP. Chí Minh trao gạo hỗ trợ đến Hội Chữ thập đỏ Quận 5 để

trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình nhằm tăng cường các hoạt động cứu trợ nhân đạo của các cấp Hội, thể hiện vai trò của Hội Chữ thập đỏ trong công tác an sinh xã hội, góp phần lan tỏa tinh thần sẻ chia, chung tay của cộng đồng, đặc biệt có ý nghĩa trong thời điểm chính quyền và người dân Thành phố đoàn kết một lòng, thống nhất ý chí và hành động, thực hiện quyết liệt, hiệu quả những chủ trương của Đảng và Nhà nước quyết tâm giành chiến thắng trong cuộc chiến chống đại dịch.

 


 Trao tặng gạo đến người dân khó khăn trên địa bàn Quận 6.

“Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19 đã và đang tác động sâu rộng tới đời sống nhân dân cũng như sự phát triển kinh tế- xã hội của đất nước, đòi hỏi cả hệ thống chính trị và nhân dân cần tập trung mọi nguồn lực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Với quyết tâm chính trị của Đảng, Nhà nước, truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết của dân tộc, cùng với sự giúp đỡ chí tình của đồng bào ta ở nước ngoài và bạn bè quốc tế, nhất định đất nước ta sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19” – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh Trần Trường Sơn cho biết.
Ngọc Hoa
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *