TP.Hồ Chí Minh: 1.000 suất quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực “vùng đỏ”

31/10/2023 - 05:10

Ông Trần Trường Sơn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh tiếp nhận hàng hóa từ đơn vị tài trợ

 

Thông qua “Chuyến xe nghĩa tình – Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, chương trình đã phân bổ quà tặng đến Quận 6, 7, 12, quận Tân Phú và thành phố Thủ Đức theo nhu cầu và tình hình dịch bệnh cụ thể tại từng địa phương, trao tặng đến tận tay người dân 1.000 phần quà. Mỗi phần gồm có: Gạo, dầu ăn, nước tương, bánh AFC, túi đựng thân thiện môi trường với tổng kinh phí hơn 120 triệu đồng.

Hội Chữ thập đỏ TP.Hồ Chí Minh trao quà cho người dân khó khăn tại địa bàn quận 7

Đại diện của Zalo Pay, ông Nguyễn Trọng Tuấn Anh cho biết: Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, người dân đã và đang gặp nhiều khó khăn. Với tinh thần nhân đạo và trách nhiệm với cộng đồng, doanh nghiệp mong muốn đồng hành cùng với Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác hỗ trợ, chăm lo đời sống người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn.
Bà Đào Si Pha, ở trọ tại khu nhà không số đường Lê Văn Lương, phường Tân Phong, quận 7 chia sẻ: “Quê tôi ở Cần Thơ, thời gian qua do dịch bệnh Covid-19, tôi bị mất việc làm, không có thu nhập. Nay nhận được phần quà hỗ trợ từ Hội Chữ thập đỏ, tôi rất vui và gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã cùng chia sẻ và giúp đỡ chúng tôi vượt qua khó khăn trong mùa dịch này”.
Ngọc Hoa

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *