Tiếp nhận 50.000 khẩu trang y tế từ Công ty Diligo Holdings

31/10/2023 - 05:10

Tại lễ tiếp nhận, đại diện Công ty Cổ phần Diligo Holdings Việt Nam đã trao 50.000 khẩu tang Niva được sản xuất theo tiêu chuẩn NIOSH N95 của Mỹ và tiêu chuẩn ASTM F2100 level 2 với 100% vải lọc (Melt Blown) sản xuất tại Việt Nam có bản test bởi Nelson Labs lọc vi khuẩn 99% và lọc bụi mịn 98%.

 

Ông Nguyễn Hải Anh – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tiếp nhận khẩu trang từ Công ty Diligo Holdings

Thay mặt Công ty cổ phần Diligo Holdings Việt Nam, Ông Vũ Đức Sỹ – Chủ tịch Công ty cho biết: “Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam góp sức, giúp các lực lượng trong ngành y tế và cộng đồng phòng chống  đại dịch COVID-19”.

Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Hải Anh đã gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ cấp thiết, kịp thời của Công ty Công ty CP Diligo Holdings Việt Nam trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức như hiện nay. Là một trong những đơn vị đồng hành với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam từ giai đoạn đầu chống dịch COVID-19, mặc dù vào thời điểm đó, mặt hàng khẩu trang rất khan hiếm, song Công ty đã hỗ trợ Hội 100.000 khẩu trang y tế. Ngay sau đó, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ủng hộ quốc tế, Công ty Diligo Holdings đã ủng hộ 200.000 khẩu trang hỗ trợ cho Mỹ và Ấn Độ. Ngoài ra, Công ty còn hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ Hà Nội và một số địa phương khác.

Hôm nay, Công ty Diligo Holdings ủng hộ 50.000 khẩu trang N95 – đây là nguồn hỗ trợ rất quý để Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sát cánh cùng với ngành y tế chống dịch COVID-19. Chúng tôi cũng mong muốn rằng, Công ty Diligo Holdings sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện sứ mệnh cao cả là công tác nhân đạo. Sau khi tiếp nhận, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sẽ triển khai việc phân bổ, trao tặng số khẩu trang này cho các địa phương một cách nhanh nhất”- Ông Hải Anh nhấn mạnh.

Khánh Chi – Ảnh: Cù Trung

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *