Thư cảm ơn

31/10/2023 - 05:10

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng và Chính phủ, sự cố gắng nỗ lực của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ các cấp, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đạt nhiều thành tích trong công tác Hội và Phong trào Chữ thập đỏ. Hoạt động của Hội ở các lĩnh vực được quy định bởi Luật hoạt động Chữ thập đỏ đều đạt kết quả năm sau cao hơn năm trước. Các Phong trào do Hội Chữ thập đỏ khởi xướng như Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, “Mỗi tập thể, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, “Tháng Nhân đạo” Chương trình “Hiến máu nhân đạo ” “Hành trình đỏ ”, “Ngân hàng bò” … được lan tỏa và dần trở thành phong trào của toàn xã hội.
Với vai trò Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Trung ương Hội về những đóng góp cho hoạt động của Hội nói chung, Cụm thi đua và các tỉnh, thành Hội nói riêng, góp phần tạo nên thành tích chung của Hội trong công tác nhân đạo và hoạt động Chữ thập đỏ trong những năm qua.
Thời gian tới, hoạt động Hội các cấp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19. Tôi mong các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt của Hội, vai trò tiên phong của cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ để sát cánh cùng tập thể Thường trực hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Hội trong nhiệm kỳ X và chuẩn bị tốt nhất để tổ chức Đại hội nhiệm kỳ các cấp, tiến tới Đại Hội Chữ thập đỏ toàn quốc lần XI đạt kết quả tốt đẹp.

             Kính chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
                                                                                                      BÍ THƯ ĐẢNG ĐOÀN
                                                                     CHỦ TỊCH TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐÒ VIỆT NAM
                                                                                                     
 Nguyễn Thị Xuân Thu

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *