Tập huấn kỹ năng vận động nguồn lực với doanh nghiệp

31/10/2023 - 05:10

Ngày 19-21/10, T.Ư Hội CTĐ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn “Kỹ năng vận động nguồn lực với doanh nhiệp”. Tham gia lớp tập huấn có các ban đơn vị của T.Ư Hội và các học viên đại diện cho 25 tỉnh, thành Hội phía Bắc.

Đây là lớp tập huấn đầu tiên trong nhiệm kỳ X của T.Ư Hội CTĐ Việt Nam.

Bà Trần Thị Hồng An, Phó Chủ tịch T.Ư Hội CTĐ Việt Nam phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Vận động nguồn lực luôn được T.Ư Hội và các cấp rất quan tâm, nhiều mô hình như mô hình hũ gạo tình thương, nuôi lợn tiết kiệm, vận động nguồn lực đóng góp vào các phong trào và cho các công trình nhân đạo tại địa phương cũng như tỉnh thành Hội… Ngoài vận động nguồn lực trong nước, T.Ư Hội và các câp Hội còn vận động nguồn lực ở ngoài nước. Với T.Ư Hội ngoài những đối tác truyền thống là Hiệp hôi CTĐ – TLLĐ quốc tế, Uỷ Ban CTĐ, các Hội quốc gia, thì Hội CTĐ Việt Nam đã vươn tới các tổ chức quốc tế như Hội đồng hương của người Việt ở nước ngoài và các doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam Unicef, P&G, Coca cola, Cô gái Hà Lan…

Các học viên tham gia lớp tập huấn.

Phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn, bà Trần Thị Hồng An – Phó Chủ tịch T.Ư Hội CTĐ Việt Nam cho biết: Nội dung chương trình tập huấn nhằm giúp cán bộ CTĐ nắm được cách thức xây dựng dự án vận động nguồn lực; kỹ năng đàm phán với nhà tài trợ; chia sẻ kinh nghiệm vận động nguồn lực; tổng kết phổ biến, nhân rộng những mô hình có hiệu quả trong vận động nguồn lực; giải đáp những khó khăn vướng mắc của các cấp Hội trong lĩnh vận động nguồn lực. Bà An yêu cầu học viên trong lớp tập huấn nghiêm túc học tập, cần tận tâm, chủ động nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, nắm vững cách thức vận động để đẩy mạnh công tác vận động nguồn lực chuyên nghiệp, hiệu quả.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Với mong muốm kết thúc khoá học mục tiêu đặt ra của khoá tập huấn sẽ đạt được kết quả đáng kể, khi kết thúc khoá tập huấn các học viên khi trở về địa phương sẽ vận dụng phù hợp những kiến thức bổ ích trong khóa tập huấn đồng thời có những đổi mới, đóng góp hiệu quả hơn cho công tác Hội.

Theo Hồng Loan (baonhandao.vn) 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *