Tặng 200 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Nam

31/10/2023 - 05:10

Hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2019 và nhân dịp cuối năm học, chiều ngày 15/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam phối hợp với Sở Giáo dục đào tạo Hà Nam tổ chức tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi năm học 2018 – 2019 và trao tặng 200 chiếc xe đạp cho 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt trên toàn tỉnh, tổng giá trị gần 215 triệu đồng do Chi hội Tán trợ Chữ thập đỏ Tình người tài trợ.

Đại biểu tặng xe cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Bùi Quang Cẩm đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao thành tích mà giáo viên, học sinh trong tỉnh đã đạt được trong các kỳ thi Olympic quốc tế, thi Quốc gia, tỉnh. Thành tích của các em là niềm tự hào của đất nước, của tỉnh. Các em cần nỗ lực hơn nữa để có những thành tích, những đỉnh vinh quang cao hơn trong học tập.

Cũng đánh giá cao những thành tích mà các em học sinh giỏi tỉnh Hà Nam đã đạt được, ông Ngô Văn Phúc – Ủy viên BCH Chi hội Tán trợ CTĐ Tình người chia sẻ thêm: 200 chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn nhưng là tâm và nguyện của hơn 3.000 tình nguyện viên Chi hội mong muốn các em có thêm điều kiện đến trường, tiếp tục thực hiện ước mơ và vươn lên học tập đạt kết quả cao.

Hoài Thanh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *