Quảng Trị: Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Canh Tý 2020 huy động hơn 11 tỷ đồng chăm lo Tết cho người nghèo

31/10/2023 - 05:10

Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Canh Tý 2020 đã tiếp nhận được hơn 11 tỷ đồng ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh chăm lo Tết cho người nghèo.

Tối 3/1/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh, Uỷ ban Mặt trận Tổ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Trị, Sở Lao động thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị phối hợp tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp “Nối vòng tay nhân ái” Xuân Canh Tý năm 2020.

Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2005 và được duy trì cho đến nay. Chương trình đã trở thành nhịp cầu nối giữa các tổ chức, cá nhân hảo tâm với những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

 

Lãnh đạo tỉnh trao quà Tết cho người nghèo

Hội Chữ thập đỏ là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình “Nối vòng tay nhân ái” đã kêu gọi, đón nhận sự hỗ trợ từ các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm trong và ngoài tỉnh để mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho người nghèo.

 

Ban tổ chức tiếp nhận biển ủng hộ chương trình của các các nhân, cơ quan, đơn vị

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình nghèo; Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Uy ban Nhân dân tỉnh trao 20 căn nhà Đại đoàn kết (trị giá 40 triệu đồng/căn nhà) cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Công ty Cổ phần Tập đoàn Pan trao 125 bộ thiết bị ghi nhật kí khai thác thủy sản điện tử (trị giá 8 triệu đồng/bộ thiết bị) cho ngư dân Quảng Trị.

Kết thúc Chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được hơn 11 tỷ đồng ủng hộ của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Thời gian tới, Ban tổ chức sẽ trực tiếp trao tặng những phần quà ý nghĩa đến tận tay cho các hộ gia đình hưởng lợi trước thềm Tết Nguyên đán 2020.

Ly Na

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *