Quảng Ninh: Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng gần 100 suất quà tết cho các hộ nghèo

31/10/2023 - 05:10

Thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Mậu Tuất 2018 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức tặng quà Tết cho 35 hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Vân Đồn, TX Quảng Yên và TP.Hạ Long.

Tại huyện Vân Đồn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 35 suất quà cho các hộ nghèo, hội viên nghèo và nạn nhân chất độc da cam, mỗi suất quà trị giá từ 500-600 nghìn đồng.

Tại TX Quảng Yên, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thăm hỏi, trao tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình nghèo với trị giá 500 nghìn đồng/suất và tặng quà trị giá 2,5 triệu đồng cho người cao tuổi tại trại phong Quảng Yên.

Tại TP Hạ Long, Hội đã đến thăm, tặng quà trị giá 2,5 triệu đồng cho Trung tâm bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh và tặng 30 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Cao Thắng, Hà Khánh…

Phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, những phần quà được trao tặng có ý nghĩa thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.

Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại TX. Quảng Yên. Ảnh: Mạc Thảo

Quyết Tiến (CTV)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *