Quảng Ngãi: Tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân miền núi

31/10/2023 - 05:10

 

Các y bác sĩ Bệnh viện Ngoại khoa Sante và các thành viên trong Ban tổ chức tham gia hỗ trợ hoạt động khám và phát thuốc cho bà con tại xã Ba Giang.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Tỉnh Hội Chữ thập đỏ đã kết nối với các đơn vị đồng hành, Nhà tài trợ tổ chức Chương trình nhằm đến việc giúp đỡ người dân tại các vùng sâu, vùng xa được tư vấn và điều trị bệnh tốt hơn. Tại chương trình, đoàn y bác sĩ của Bệnh viện Ngoại khoa Sante, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ tỉnh Quảng Ngãi đã tiến hành khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.000 người dân tại hai xã Ba Giang và Ba Dinh, huyện Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi.

Người dân của 02 xã Ba Giang và Ba Dinh huyện Ba Tơ đến khám và nhận thuốc miễn phí.

   
Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi trao ghi nhận Tấm lòng vàng cho Bệnh viện Ngoại khoa Sante và đại diện các Nhà tài trợ chương trình.

 

Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và cần thiết, giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Các đơn vị đã thể hiện sự đoàn kết và tinh thần đóng góp cho cộng đồng. Hy vọng sẽ có nhiều hoạt động tương tự được tổ chức để hỗ trợ cộng đồng trong tương lai.
Mậu Tùng

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *