Quảng Ngãi: Hơn 53 triệu đồng hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em nghèo miền núi

10/09/2023 - 03:09

Hưởng ứng Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi liên tiếp tổ chức trao tặng sữa cho các trường học với tổng trị giá 53 triệu đồng.

Theo đó, ngày 6/9/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức chương trình trao tặng 2.310 hộp sữa Vinamilk cho các cháu tại 2 điểm Trường thôn Gò Lã và thôn Nước Lang, xã Sơn Dung, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi trao hỗ trợ sữa cho điểm trường thôn Nước Lang, xã Sơn Dung, huyện Trà Bồng

Tiếp theo, ngày 7/9, Đoàn sẽ tiếp tục trao tặng (đợt 3) từ nguồn hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh trong năm 2023, gồm 4.860 hộp sữa cho 54 cháu sẽ uống liên tục trong 3 tháng ở 2 Điểm trường Trà Liên 2, xã Hương Trà và Điểm trường thôn Quế, xã Trà Bùi, huyện Trà Bồng. Tổng kinh phí hỗ trợ cho các điểm trường trong đợt này là 53 triệu đồng.

Ông Nguyễn Thiện – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao sữa cho các cháu điểm trường thôn Gò Lã, xã Sơn Dung, huyện Trà Bồng

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn và đặc biệt là các huyện miền núi xa xôi, nhiều gia đình nơi đây gặp khó khăn trong việc đảm bảo đủ lượng sữa và thức ăn cho con cái. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi mong muốn các em học sinh vùng sâu, vùng xa tiếp tục nhận được sự quan tâm của các mạnh thường quân giúp các em có thêm nguồn dinh dưỡng cần thiết để phát triển toàn diện.

Mậu Tùng

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *