Phú Thọ: Tặng quà Tết cho các gia đình gia đình và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

31/10/2023 - 05:10

Tại xã Xuân An, huyện Yên Lập, Đoàn đã trao tặng 200 suất quà Tết cho người nghèo, trao 100 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Tặng 3.320 quyển vở, bút bi cho học sinh; Trao tặng 02 ngôi nhà Chữ thập đỏ; Tặng 02 con bò sinh sản; Tặng 08 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Yên Lập.
Đoàn đã trao tặng cho cháu Hoàng Văn Chất, xóm Cửa Ải, khu 9, xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 10 triệu đồng.

Tại tại xã Minh Phú, huyện Đoan Hùng, Đoàn đã trao tặng 150 suất quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; Tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi; Tặng 02 con bò sinh sản hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi; Tặng 300 bàn chải đánh răng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm giúp đỡ, động viên các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống và có thêm đều kiện vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.
Thùy Linh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *