Phú Giáo (Bình Dương): Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho 350 người có hoàn cảnh khó khăn

31/10/2023 - 05:10

Ngày 30/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương, Khách sạn The Mira và Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Giáo tổ chức đợt khám bệnh nhân đạo và tặng quà cho 350 người trên địa bàn huyện Phú Giáo.

Y, Bác sĩ bênh viện Medic Bình Dương khám bệnh các hộ nghèo, gia đình chính sách huyện Phú Giáo

Trong chương trình, các đối tượng thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được các thầy thuốc thăm, khám sức khỏe, khám tổng quát, đo điện tim, phát thuốc điều trị về bệnh tiểu đường; được bác sĩ Bệnh viện Medic Bình Dương tư vấn miễn phí về cách phòng, chống một số bệnh thường gặp trong cuộc sống, hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe bản thân. Ngoài thuốc được phát miễn phí, mỗi người tham gia đều được tặng một phần quà, trị giá 150.000đồng. Tổng trị giá đợt khám bệnh, tặng quà lần này hơn 97 triệu đồng do Bệnh Viện Medic Bình Dương và khách sạn The Mira tài trợ.

Các gia đình chính sách, người có công và hộ khó khăn đến được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, phát huy tinh thần xung kích của cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với gia đình chính sách, các đối tượng khó khăn trên địa bàn.

 Tấn Phong

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *