Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm, tặng quà tết công nhân, người lao động, các gia đình chính sách tại Bắc Kạn 

31/10/2023 - 05:10


 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà Công ty Cổ phần Môi trường

và Công trình đô thị Bắc Kạn

Cùng đi có: Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội Nguyễn Thúy Anh; Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Nguyễn Thị Xuân Thu; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Vũ Minh Tuấn…


 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và Đoàn công tác tặng quà Tết cho công nhân,

người lao động Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Bắc Kạn.

Ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của Công ty Cổ phần Môi trường và Công trình đô thị trong năm qua, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội cho rằng, các cán bộ, công nhân, người lao động không chỉ hoàn thành nhiệm vụ giữ gìn vệ sinh môi trường mà còn tích cực tuyên truyền, vận động, tạo ý thức tự giác giữ gìn vệ sinh môi trường trong cộng đồng.

Đoàn công tác tặng quà Tết cho công nhân, người lao động Công ty Cổ phần Môi trường và

Công trình đô thị Bắc Kạn

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đề nghị lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm, chăm lo, thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động, nhất là về điều kiện làm việc. Công đoàn công ty cần quan tâm, chăm lo cho các gia đình cán bộ, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không để xảy ra tình trạng nợ bảo hiểm xã hội đối với người lao động. Nhất là trong dịp Tết nguyên đán sắp tới, Công ty cần quan tâm, chăm lo để cán bộ, công nhân, người lao động ai cũng có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 


 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tặng quà Tết cho Trung tâm

Giáo dục Trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh; tặng quà Tết Trung tâm Giáo dục Trẻ em khuyết tật tỉnh; trao quà tặng Quỹ Khuyến học tỉnh.

 

 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng trao quà tặng cho Quỹ Khuyến học tỉnh Bắc Kạn

 

 Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và Đoàn công tác tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn.

Tin và ảnh: Quang Khánh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *