Phát động Chương trình “Gói trọn yêu thương”

31/10/2023 - 05:10

 

Diễn ra từ ngày 2/8 đến 31/8 trên sàn thương mại điện tử Sendo, Chương trình “Gói trọn yêu thương” kêu gọi người dân cả nước cùng tham gia đóng góp hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người lao động nghèo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. 

Các nhà hảo tâm tham gia đóng góp cho chương trình bằng hình thức đặt các phần quà “Gói trọn yêu thương” trên sàn TMĐT Sendo và thanh toán không tiền mặt thông qua ví ZaloPay. Sau khi thanh toán thành công, các nhà hảo tâm sẽ nhận được xác nhận đơn hàng từ Sendo. Đồng thời, thông tin số lượng đóng góp sẽ được cập nhật, hiển thị công khai trong danh sách có trên sàn TMĐT Sendo. 
Sau khi đợt 1 của Chương trình kết thúc (dự kiến ngày 20 – 22/8), các phần quà này sẽ được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Sendo và các đơn vị  phối hợp tổ chức tổng hợp và trực tiếp thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng cho các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là những gia đình và người lao động nghèo bị ảnh hưởng nặng do dịch bệnh Covid-19.  

Mỗi phần quà có chứa các mặt hàng nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, nước tương,… với tổng trị giá hơn 140.000 đồng trên mỗi phần quà.  

Tham gia đồng tổ chức Chương trình, ví điện tử ZaloPay sẽ hỗ trợ 20.000 đồng trên mỗi phần quà được trao tặng. Sendo và ZaloPay cũng kết hợp thực hiện việc truyền thông cho chương trình trên các kênh trực tuyến để rộng rãi nhà hảo tâm biết đến và cùng chung tay đóng góp.

Ban tổ chức mong muốn thông qua chương trình này, kêu gọi sự chung sức, chia sẻ của cộng đồng với những người có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19, góp phần lan tỏa tình yêu thương và những điều tử tế trong công đồng thời điểm khó khăn này.

Chương trình hiện tiếp tục nhận đóng góp tại địa chỉ: https://www.sendo.vn/su-kien/sai-gon-bao-dung-goi-tron-yeu-thuong.
BBT

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *