Nơi yêu thương ở lại

31/10/2023 - 05:10

Đồng hành cùng với những số phận không may mắn, chương trình truyền hình nhân đạo xã hội với tên gọi “Nơi yêu thương ở lại” do Hội Chữ thập đỏ Thành phố cùng Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện trong năm 2017 với sự đồng hành của đơn vị Làng Du lịch Tre Việt tài trợ sản xuất chương trình với mong muốn làm nhịp cầu nối những tấm lòng nhân ái, nghĩa tình ủng hộ cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” trợ giúp xây nhà tình thương, sửa chữa nhà, học phí học tập, học nghề, vốn mưu sinh đến những hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Hãy đưa cánh tay ra – chúng tôi sẽ nắm lấy tay bạn

Bởi sống là cho – đâu chỉ nhận riêng mình

Mỗi tháng chương trình giới thiệu đến khán giả xem đài 02 trường hợp cần trợ giúp nhân đạo. Chương trình phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 16 giờ 00 chiều thứ sáu của tuần thứ nhất và thứ ba mỗi tháng. Đến nay đã ghi hình phát sóng giới thiệu được 28 trường hợp. Mỗi trường hợp nhận được trợ giúp trực tiếp từ đơn vị tài trợ chương trình là Làng Du lịch Tre Việt cùng khán giả xem đài và các mạnh thường quân tại địa phương.

Chương trình “Nơi yêu thương ở lại” tạo được sự lan tỏa rộng lớn, lôi cuốn nhiều người tham gia, làm cho điều tốt, điều hay, được nhân rộng trên thành phố mang tên Bác.

Tuấn RC

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *