Ninh Bình: Những món quà ý nghĩa tri ân các chiến sỹ áo trắng

31/10/2023 - 05:10

Những bông hoa thay lời muốn nói của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình gửi tặng

cán bộ, bác sỹ và nhân viên Phòng khám đa khoa khu vực Quỳnh Sơn, huyện Nho Quan.

Được biết lực lượng cán bộ, bác sỹ và nhân viên của Phòng khám đa khoa khu vực Quỳnh Sơn, huyện Nho Quan dù trải qua bao khó khăn, gian khổ, nhưng những “chiến sỹ áo trắng” vẫn lao vào “cuộc chiến” với tâm thế sẵn sàng và một trái tim nhiệt huyết vì người dân và đất nước, nhiều tháng nay không được về với gia đình, chỉ được gặp người thân qua mạng xã hội zalo, facebook.
Rất cảm động, trân trọng và cảm ơn sự cống hiến của các chiến sỹ áo trắng ở tuyến đầu chống dịch, sáng ngày 21/7/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà và những bông hoa tươi thắm nhằm chia sẻ, động viên tập thể y, bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa khu vực Quỳnh Sơn, huyện Nho Quan, nơi đang điều trị 6 bệnh nhân Covid -19. Ông Bùi Trọng Kỳ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã ân cần thăm hỏi, động viên và trân trọng gửi tới đội ngũ y, bác sỹ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, mong các thầy thuốc luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

 


 Các bác sỹ và nhân viên y tế tại Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên, huyện Hoa Lư

đón nhận những bông hoa tươi thắm và món quà của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình gửi tặng.

Trước đó, ngày 19/7, Hội cũng đã đến thăm, tặng quà và động viên tập thể y, bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên, huyện Hoa Lư, nơi đây đang điều trị 08 bệnh nhân mắc bệnh Covid -19; đồng thời thông qua Sở Y tế Ninh Bình gửi tặng 250 bộ trang phục phòng dịch tới Đoàn Thầy thuốc tình nguyện của tỉnh nhà đã xung phong lên đường chi viện, hỗ trợ cho TP. Hồ Chí Minh phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

 

 
Những bộ trang phục phòng dịch Covid -19 được gửi tặng cho Đoàn thầy thuốc

tình nguyện tỉnh Ninh Bình. 

Hy vọng rằng với những món quà ý nghĩa đã kịp thời tạo thêm sức mạnh cho các chiến sỹ Áo trắng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19; cùng với sự đồng lòng của các tầng lớp nhân dân, sự nỗ lực, cố gắng của các cấp Hội Chữ thập đỏ và sự ủng hộ tích cực của các nhà hảo tâm, dịch bệnh Covid-19 sớm được ngăn chặn và đẩy lùi, đem lại cuộc sống bình yên.

Phùng Luyến

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *