Ninh Bình: Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn.

31/10/2023 - 05:10

Sáng ngày 6/9, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2019.

Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Gia Viễn năm nay được phát động và có sự tham gia rất nhiệt tình của các tình nguyện viên thuộc các đơn vị xã, thị trấn, khối các cơ quan, đơn vị và đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện.

Đông đảo các tình nguyện viên trên địa bàn tham gia hiến máu tình nguyện

Kết thúc Ngày hội, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 523đơn vị máu, những giọt máu hồng góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam “ Thương người như thể thương thân” tấm lòng nhân ái cứu người ở ngay trong mỗi trái tim của chúng ta, thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng  để ngày hội hiến máu trở thành ngày hội của các tầng lớp nhân dân huyện Gia Viễn nói riêng và tỉnh Ninh Bình nói chung.

Thu Hoài

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *