Ninh Bình: Lan toả những điều đẹp đẽ trong Tháng Nhân đạo

31/10/2023 - 05:10

Sư cô Thích Minh Tâm (giữa) và chị Hoàng Thị Nga (trái) xã Mai Sơn, huyện Yên Mô đến đăng ký hiến mô, tạng.

Cảm động trước tấm lòng đáng trân quý của những người trẻ và tiếp tục là động lực truyền cảm hứng kêu gọi mọi người cùng chung tay thực hiện những hành động nhỏ để lan tỏa mạnh mẽ những điều tốt lành. “Một hành động tử tế dù là lớn hay nhỏ sẽ không bao giờ là lãng phí”.
Tháng nhân đạo năm 2023, hướng tới mục tiêu tăng cường công tác truyền thông; các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân dựa vào cộng đồng như: tổ chức các chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe cấp thuốc miễn phí; tổ chức Hiến máu tình nguyện; đăng ký hiến mô, tạng, bộ phận cơ thể người…Tính riêng việc đăng ký và hiến mô, tạng lũy kế đến nay toàn tỉnh đã có 15.110 người đăng ký hiến mô, tạng, 503 người hiến giác mạc và 03 người hiến tạng.
Những nghĩa cử cao đẹp của những người đăng ký và hiến mô, tạng là việc làm rất ý nghĩa góp phần nhân lên tình yêu thương. Tháng nhân đạo năm 2023 đang được triển khai sâu rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. “Chúng ta hãy gắn kết với nhau bằng tình yêu thương và lòng nhân ái, cùng nhau xây dựng một cộng đồng đoàn kết, một xã hội tiến bộ, văn minh, chan chứa tình người”. 

Hội CTĐ Ninh Bình

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *