Ninh Bình: Gửi tặng 600 túi quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Thủ đô Hà Nội

31/10/2023 - 05:10


Chuyến hàng đã sẵn sàng để đến với các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Thủ đô Hà Nội

 

Đến dự có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Mỗi túi quà bao gồm: 5 kg gạo, 01 kg lạc nhân, rau củ quả và một số mặt hàng thiết yếu khác do Hội Chữ thập đỏ tỉnh chuẩn bị cùng với sự chung tay, hỗ trợ của nhân dân các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh do Hội Chữ thập đỏ các cấp vận động. 


Ninh Bình chung tay, góp sức, đồng hành và chia sẻ khó khăn với đồng bào gặp khó khăn vì dịch bệnh tại Thủ đô Hà Nội
 

Tận tay vận chuyển những suất quà lên xe gửi đi cho đồng bào đang gặp khó khăn vì dịch bệnh ở thành phố Hà Nội, các cán bộ Hội Chữ thập đỏ, các nhà hảo tâm bày tỏ niềm xúc động khi được chung tay, góp sức, đồng hành và chia sẻ khó khăn với đồng bào gặp khó khăn vì dịch bệnh.

Hi vọng rằng, những túi quà thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” của nhân dân tỉnh Ninh Bình sẽ phần nào giúp người dân vùng dịch ở Thủ đô  an tâm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Những món quà này cũng thay lời động viên, khích lệ người dân trong vùng dịch nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, chung tay cùng chính quyền địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống. 


Vận chuyển hàng hóa lên xe
 

Toàn bộ số hàng trên sẽ được gửi tới Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, đây sẽ là đơn vị hỗ trợ chuyển từng phần quà đến người dân gặp khó khăn do COVID-19 ở quận Thanh Xuân và Cầu Giấy. 

Theo Đào Hằng – Hoàng Hiệp – Minh Quang (baoninhbinh.org.vn)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *