Ninh Bình : Chia sẻ với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19

31/10/2023 - 05:10

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Đại Long trao biển hỗ trợ lực lượng tuyến đầu

tham gia phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Tại các nơi đến thăm và tặng quà, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và đại diện nhà tài trợ đã trao 200 thùng cơm cháy, 80 thùng sữa tặng cho các y bác sỹ, nhân viên thuộc Trung tâm y tế của 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; đồng thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sỹ trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua. 

 


 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và nhà hảo tâm trao tặng quà cho lực lượng tuyến đầu

tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tiếp nhận những món quà đến từ sự quan tâm thiết thực của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và các nhà hảo tâm, đại diện Trung tâm y tế các huyện, thành phố khẳng định: Những món quà này có ý nghĩa vô cùng to lớn đối lực lượng y tế, nhất là những y, bác sĩ, nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch. Mong rằng đội ngũ y, bác sĩ sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.
Đây là hoạt động kịp thời, trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo” năm 2021, đặc biệt là đẩy mạnh các biện pháp truyền thông, vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Phùng Luyến

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *