Mang Yang: Tổ chức chương trình Chung tay hành động vì cộng đồng hạnh phúc

31/10/2023 - 05:10

Trong 2 ngày 28 và 29/9, Công ty cổ phần Tập đoàn TMS – TMS Group (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy,TP.Hà Nội) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mang Yang và chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Chung tay hành động vì cộng đồng hạnh phúc” tại làng Đak Trang, xã Kon Thụp và làng Đak Hla Todrah, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang.

Theo đó, tại hai làng của hai xã trên chương trình đã tổ chức truyền thông về sức khỏe cho trên 200 người dân. Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 193 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số, người già neo đơn, người khuyết tật… với chi phí thuốc và quà là 200.000 đồng/người.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân

Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng 2 công trình giếng nước cho người dân của hai làng gồm 1 giếng khoan, 1 bồn chứa nước, hệ thống ống nước, thiết bị điện, máy bơm với tổng kinh phi đầu tư xây dựng là 115 triệu đồng /công trình. Tổng kinh phí các hoạt động tại làng Đak Trang, xã Kon Thụp và làng Đak Hla Todrah, xã Lơ Pang là 285 triệu đồng do Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS – TMS Group tài trợ.

Bàn giao công trình giếng nước cho làng Đak Hla Todrah, xã Lơ Pang

 Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, đặc biệt là công trình nước sạch không những giúp cho người dân nghèo vùng khó giải quyết được tình trạng thiếu nước bảo đảm vệ sinh mà còn góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện xây dựng nông thôn mới.

          Hồng Ngọc

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *