Khai mạc Khóa tập huấn Hướng dẫn viên Người cao tuổi thành phố Hà Nội năm 2022

31/10/2023 - 05:10

Sáng 21/6, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Khóa tập huấn Hướng dẫn viên Người cao tuổi thành phố Hà Nội năm 2022 cho gần 100 người là thành viên Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội đến từ 23 quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố.

Khóa tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ cơ sở quận, huyện, thị xã về thể dục thể thao cho đối tượng người cao tuổi; làm phong phú thêm các nội dung tập luyện, thi đấu tại cơ sở; đồng thời huy động sức mạnh của toàn xã hội chăm lo sức khỏe người cao tuổi và nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ của người Việt Nam.

Khóa tập huấn diễn ra trong 3 ngày 21 – 23/6 với 3 nội dung gồm: Thái cực kiếm, Vũ đạo thể thao và Võ thuật dưỡng sinh.

Những năm qua, các thành viên Hội Sức khỏe ngoài trời người trung, cao tuổi thành phố Hà Nội đã có nhiều đóng góp tích cực đối với phong trào thể dục thể thao quần chúng.

Ban tổ chức hy vọng kết thúc khóa học, các học viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò tích cực chủ động là nòng cốt phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng tại địa phương, là tấm gương rèn luyện thân thể cho con cháu noi theo, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Duy Khánh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *