Hội Chữ thập đỏ Việt Nam chung tay mang Trung thu đến với 1.000 trẻ em Kiên Giang

31/10/2023 - 05:10

Tham dự chương trình có bà Huỳnh Thị Xuân Lam – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và bà Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.


Bà Huỳnh Thị Xuân Lam – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (thứ 2 từ trái sang) tham dự chương trình

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập, Hội đồng Đội Trung ương và các đơn vị đồng hành đã trao 200 suất học bổng và quà tặng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Kiên Giang. Mỗi suất gồm học bổng 500.000 đồng và 1 túi quà Trung thu; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Quỹ Phát triển tài năng Việt trao tặng sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trị giá 50 triệu đồng; Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Enest trao tặng 20 suất học bổng khoá học Tiếng Anh toàn phần mỗi suất 2,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên, chia sẻ và chung vui với các cháu nhân dịp năm học mới và đón Tết Trung thu cổ truyền.


Bà Huỳnh Thị Xuân Lam – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao những phần quà ý nghĩa đến các em thiếu nhi

Tại chương trình, T.Ư Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương trao tặng cho Hội đồng Đội tỉnh Kiên Giang 5 công trình nhà vệ sinh thông minh với tổng trị giá 270 triệu đồng để triển khai trao tặng cho các đơn vị trường học.

Bà Huỳnh Thị Xuân Lam – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đại diện các tổ chức chụp ảnh kỷ niệm cùng các em thiếu nhi.

 

Với sự chăm lo, quan tâm của các cấp, ngành, đặc biệt là Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương các em thiếu nhi được đón và cảm nhận một mùa Tết Trung thu đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương.

PV

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *