Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa ký kết hợp tác với Công ty TNHH Grab về đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu năm 2019

31/10/2023 - 05:10

Ngày 4/3, tại UBND phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh), Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa và Công ty TNHH Grab đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu năm 2019.

Ông Lê Văn Hoa (áo trắng), Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa và đại diện Công ty TNHH Grab ký kết hợp tác đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu

Theo nội dung của bản ký kết hợp tác, Trung tâm Sơ cấp cứu Cộng đồng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa sẽ đào tào kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ, nhân viên, tài xế công ty TNHH Grab, nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu, huấn luyện lái xe an toàn; đồng thời có thể nâng cao kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu trong những trường hợp không may xãy ra khi đang lái xe. Phía Công ty TNHH Grab sẽ hỗ trợ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện, trợ giúp nhân đạo cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Nhân dịp này, Công ty TNHH Grab đã hỗ trợ khám bệnh, tặng quà cho 300 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn phường Cam Nghĩa (TP. Cam Ranh) trị giá hơn 130 triệu đồng.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Công ty TNHH Grap tại Việt Nam chia sẻ: “Công ty TNHH Grab, không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng thông qua các chuyến xe an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mông muốn được đóng góp cho cộng đồng tại các địa phương mà Grab đang cung cấp dịch vụ. Thông qua hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Khánh Hòa, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ nhiều hơn cho người dân, khách hàng và các đối tác tài xế tại Khánh Hòa, cũng như thúc đẩy hợp tác với các cơ quan chức năng tỉnh”.

Trần Điểm

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *