Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai thăm, chúc mừng Giáng sinh tại TP. Pleiku

09/01/2024 - 05:01

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, Đoàn cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai do ông Dương Đình Diện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trưởng đoàn đã đến đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh một số cơ sở tôn giáo của đạo Công giáo trên địa bàn TP.Pleiku.

Ông Dương Đình Diện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà chúc mừng Giáng sinh tại Giáo xứ Mẹ vô nhiễm, phường Hoa Lư, TP. Pleiku.

Theo đó, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng nhà thờ Giáo xứ Mẹ vô nhiễm (phường Hoa Lư), nhà thờ Giáo xứ Thăng Thiên (phường Tây Sơn) và nhà thờ Giáo xứ Thánh Tâm (phường Phù Đổng).
Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã gửi những món quà cùng lời chúc mừng đến các vị linh mục, quản nhiệm các giáo xứ, cùng các tu sĩ và bà con tín đồ theo đạo Công giáo nhân dịp lễ Giáng sinh 2023. Đồng thời, Chủ tịch Hội cũng ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các Giáo xứ và bà con giáo dân đối với hoạt động nhân đạo trong thời gian qua, đặc biệt với phong trào hiến máu tình nguyện và trước tiên mong muốn các giáo xứ hướng dẫn đồng bào theo đạo đón Giáng sinh đúng quy định pháp luật, đảm bảo vui tươi, an toàn. Trong thời gian tới nêu cao tinh thần “Kính Chúa, yêu nước”; sống “tốt đời đẹp đạo”, cùng tham gia vào các phong trào thi đua phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, thì các Giáo xứ tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết và đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động nhân đạo, nhất là phong trào hiến máu tình nguyện.
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chức sắc Công giáo gửi lời cảm ơn lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã quan tâm, chia vui với đồng bào có đạo trong dịp lễ Giáng sinh và khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục vận động bà con tín đồ sống “tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp nhiều hơn nữa trong hoạt động nhân đạo của tỉnh nhà, nhất là phong trào hiến máu tình nguyện./

Hồng Ngọc

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *