Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định tặng quà cho người dân xã Bờ Ngoong

31/10/2023 - 05:10

Tại chương trình, Đoàn đã trao 100 suất quà cho 100 hộ gia đình dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Bờ Ngoong, mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng (gồm nhiều yếu phẩm và áo sơ mi).

Ông Dương Đình Diện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê.

Thay mặt cho các hộ gia đình được nhận quà, ông Dương Đình Diện – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định và các đơn vị đã quan tâm đến những gia đình còn khó khăn của địa phương; vượt đường xá xa xôi để đem những phần quà ý nghĩa đến trao tận tay cho các gia đình. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chung tay, góp sức của các nhà hảo tâm đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là nguồn động viên tinh thần để giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống.
Cũng trong dịp này, Đoàn đã tặng 600kg gạo cho bếp tình thương tại Trung tâm Y tế huyện Chư Sê; tặng 70 lon sữa bột và 15 thùng sữa nước cho học sinh Trường Mẫu giáo 19-5 (xã Bờ Ngoong).
Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, nhà hảo tâm của tỉnh Bình Định trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo; giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.
Ngân Quỳnh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *