Hội Chữ thập đỏ huyện Đà Bắc (Hoà Bình): Rộn ràng phiên chợ tình người vùng cao

31/10/2023 - 05:10

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình đã phối hợp cùng các nhóm từ thiện, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình Phiên chợ tình người vùng cao. 

 

Cán bô Chữ thập đỏ hỗ trợ người dân tại phiên chợ

Sản phẩm bày bán tại phiên chợ rất đa dạng và phong phú, bao gồm các mặt hàng thiết yếu phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình như gạo, bột ngọt, nước mắm, dầu ăn, mì tôm…Ngoài ra, Ban Tổ chức chương trình còn chuẩn bị các gian hàng thiết yếu khác như giày dép, quần áo, xà phòng…  Các sản phẩm tại Phiên chợ tình người vùng cao đều đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo thời hạn sử dụng. Tổng trị giá các mặt hàng trong phiên chợ trị giá trên 100 triệu đồng.

Những mặt hàng như áo ấm, mũ len rất được người dân yêu thích

Ban Tổ chức chương trình chụp ảnh kỷ niệm

Phiên chợ đã thu hút 200 người dân xã Giáp Đắt và Mường Chiềng đến tham dự, bà con đến với Phiên chợ tình người Đà Bắc đều được nhận những món hàng có ý nghĩa để góp phần cho bà con đón Tết Tân Sửu 2021 được vui tươi, đầm ấm. Phiên chợ tình người vùng cao là hoạt động tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Chợ Tết nhân đạo Tân Sửu 2021 trong toàn hệ thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhằm trao tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa.
Thái Cơ – Hội CTĐ tỉnh Hoà Bình
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *