Hòa Bình: Trao xe lăn cho người khuyết tật

31/10/2023 - 05:10

Ngày 22/4/2019, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình phối hợp với Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tổ chức Lễ trao xe lăn cho người khuyết tật.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Phạm Chánh Dưỡng – Giám đốc Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting; ông Bùi Quốc Việt – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình; ông Nguyễn Hưng Thịnh – Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng; Đại diện một số ban, ngành, đoàn thể và Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Sơn; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố và 15 người khuyết tật của thành phố Hòa Bình.

Đại diện Ban Dân vận tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ và nhà tài trợ trao tang xe lăn cho người khuyết tật.

Ban tổ chức đã trao 90 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn toàn tỉnh với tổng trị giá 148 triệu đồng. Trong đó, ngay tại buổi Lễ Ban tổ chức trao tặng 15 chiếc xe lăn cho người khuyết tật của TP.Hòa Bình, số xe lăn còn lại sẽ bàn giao cho Hội Chữ thập đỏ các huyện trao cho người khuyết tật tại các địa phương.

Là một trong những người được nhận xe lăn, ông Vũ Hồng Đức (phường Đồng Tiến) chia sẻ: “Bản thân tôi bị bệnh tật, đã lâu rồi tôi không đi lại được, hàng ngày chỉ quanh quẩn bên bốn bức tường. Hôm nay, được nhận xe lăn tôi rất vui, chiếc xe lăn này sẽ giúp tôi rất nhiều trong việc di chuyển và sinh hoạt hàng ngày. Tôi rất cảm ơn Hội Chữ thập đỏ và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã tài trợ xe lăn cho tôi và nhiều người khác”.

Ông Bùi Quốc Việt trao giấy ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho nhà tài trợ.

Nhân dịp này, ông Bùi Quốc Việt – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hòa Bình đã cảm ơn sự đồng hành, chung tay giúp đỡ của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng và trao Giấy ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting.

Cũng tại buổi Lễ, ông Nguyễn Hưng Thịnh – Giám đốc phòng đối ngoại, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng trao 29 chiếc xe lăn cho đại diện Ủy Ban nhân dân huyện Kỳ Sơn.

 Hương Dung        

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *