Hỗ trợ viện phí và tặng suất ăn miễn phí cho bệnh nhân tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương

31/10/2023 - 05:10

20 bệnh nhân nhi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã được hỗ trợ viện phí, mỗi trường hợp là 5 triệu đồng. Đồng thời, 1.000 suất ăn miễn phí cũng đã được trao cho 1.000 bệnh nhân đang điều trị tại Viện.

Đại diện Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi ông Đào Công Quyết – Tổng Trưởng phòng Chi nhánh Hà Nội phát biểu tại chương trình

Ông Lê Lâm – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương chia sẻ: “Sự hỗ trợ của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi trong giai đoạn này với các bệnh nhân là vô cùng ý nghĩa. Các bệnh nhân hiện đang điều trị tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương đều ở thể nặng và phải điều trị lâu dài. Có những trường hợp gắn cả cuộc đời với bệnh viện, vì vậy bệnh nhân không chỉ khó khăn về tài chính mà còn kiệt quệ về tinh thần. Nhất là các bệnh nhân nhi, các con tuy ngây thơ, hồn nhiên nhưng phía sau là bao nỗi đau, nỗi lo của cha mẹ các con”.

Em Chu Thị Thu Trà, bệnh nhi 13 tuổi, đến từ huyện Đại Từ, Thái Nguyên đã điều trị 3 tháng tại viện hồn nhiên nói: Hàng ngày tiêm xong cháu vẫn hoàn thành bài tập cô giáo giao, lúc nào không hiểu bài, cô giáo lại online hướng dẫn cho cháu. Cháu cảm ơn Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi đã giúp đỡ chúng cháu để yên tâm điều trị bệnh. Cháu chỉ mong nhanh khỏi được về nhà với bố mẹ và các em.
Tại buổi trao quà, đại diện Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi ông Đào Công Quyết – Tổng trưởng phòng Chi nhánh Hà Nội chia sẻ: Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm tốt cho khách hàng, Công ty còn tích cực tham gia, đóng góp các hoạt động xã hội. Mong rằng, các bệnh nhân cố gắng điều trị, vượt qua khó khăn, sớm khỏe mạnh để được về nhà.

Đàm Nhi

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *