Hỗ trợ thiết bị lọc nước thông minh cho lực lượng tuyến đầu chống dịch bệnh Covid -19    

31/10/2023 - 05:10

Với mong muốn có thể đóng góp, chia sẻ phần nào khó khăn và tiếp sức lực lượng tuyến đầu chống dịch, góp phần cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch, thông qua Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Nu Skin Việt Nam đã tài trợ 18 thiết bị lọc nước thông minh Ecosphere và thêm 36 lõi lọc nước cho các bệnh viện, trung tâm, cơ sở sở phòng chống dịch ở Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Đống Đa) và Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Học viện Quân y Phân hiệu phía Nam, Bệnh viện điều trị Covid -19 Lê Minh Xuân) với tổng giá trị 599.940.000 đồng. Với sản phẩm được tài trợ lần này, các bác sĩ và lực lượng y tế sẽ được cung cấp nguồn nước sạch nguyên khoáng tại vòi, trong một thiết bị nhỏ gọn và tiện lợi. 

 


 Đại diện Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trao thiết bị lọc nước Ecosphere

cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch bệnh Covid -19.

Đại diện Nu Skin Việt Nam, ông Bùi Quốc Thắng chia sẻ: “Thông qua các hoạt động chung tay cùng cả nước chống dịch, Nu Skin Việt Nam mong muốn có thể chung sức với các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch. Những anh hùng thầm lặng này không chỉ xứng đáng với lời cảm ơn, mà còn là sự ủng hộ, chung tay, đóng góp của xã hội cho những hy sinh, cống hiến của họ. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn lan tỏa hy vọng, năng lượng tích cực trong cộng đồng một niềm tin về cuộc sống bình thường sẽ sớm trở lại.”

 

 Đại diện Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tiếp nhận thiết bị lọc nước Ecosphere.

Thạc sĩ Bùi Thị Hồng, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội cho biết: “Hiện nay, Bệnh viện Thanh Nhàn đang tiếp nhận điều trị trên 1000 người gồm bệnh nhân chuyển từ Bệnh viện Việt Đức sang, người bị cách ly và F0 đang điều trị.  Việc đảm bảo nước sạch cho lực lượng y, bác sĩ và bệnh nhân trong thời điểm dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp rất khó khăn, nhất là thời điểm giãn cách xã hội theo Chỉ thị của UBND Thành phố Hà Nội. Nước uống của lực lượng bác sĩ và bệnh nhân chủ yếu sử dụng nước đóng bình, khi việc cung ứng trong thời điểm giãn cách thường xuyên bị gián đoạn, nước sạch không đảm bảo cho sức khỏe. Giải pháp lọc nước tinh khiết uống tại vòi thời điểm này đối với Bệnh viện là vô cùng ý nghĩa”.

 

Cán bộ Chữ thập đỏ hướng dẫn lắp đặt thiết bị lọc nước cho Bệnh viện đa khoa Hà Đông .

Được biết, từ khi dịch Covid-19 bùng phát đến nay, Nu Skin luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ các trẻ em, tiếp sức tuyến đầu và chung tay cùng cả nước chống dịch. Công ty đã đồng hành, tài trợ nhiều thiết bị y tế, trao tặng sản phẩm cần thiết cho tuyến đầu, hỗ trợ trong nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực. Việc đóng góp này một lần nữa khẳng định trách nhiệm cộng đồng của Nu Skin Việt Nam và cũng chính là sự cam hết chặt chẽ của công ty trong việc mang đến những giá trị ý nghĩa cho xã hội.
Đàm Nhi 
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *