Hải phòng: Chương trình “Giọt hồng đất cảng” thu gần 800 đơn vị máu

31/10/2023 - 05:10

Ngày 14 – 15/6/2019, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ phát động Hành trình đỏ và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu năm 2019.

9 tập thể, 45 cá nhân và 11 gia đình đã được UBND thành phố biểu dương tôn vinh vì đã có những đóng góp tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện

Trong những năm qua phong trào hiến máu tình nguyện tại Hải Phòng được quan tâm, thực hiện thông qua các chương trình lớn như: Lễ hội Xuân hồng – Chủ nhật đỏ, Những giọt máu hồng hè, Hành trình đỏ… đã góp phần cung cấp lượng máu lớn trong điều trị cấp cứu người bệnh, bên cạnh đó đã mở rộng đối tượng hiến máu.

Điểm hiến máu tình nguyện tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng

Tại Lễ phát động, 9 tập thể, 45 cá nhân và 11 gia đình đã được UBND thành phố biểu dương tôn vinh vì đã có những đóng góp tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Đoàn xe cổ động hưởng ứng Hành trình đỏ 2019

Trong khuôn khổ chương trình, tại Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và bờ hồ Tam Bạc diễn ra chương trình “Giọt hồng đất cảng” đã vận động gần 1.000 tình nguyện viên tham gia hiến máu và thu được 972 đơn vị máu.

Minh Phương

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *