Hà Nội: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam

31/10/2023 - 05:10

Ngày 6/11, tại Hà Nội, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội phối hợp với Quỹ Xe lăn Quốc tế – Wheelchair Foundation và Công ty Cổ phần Sapio tổ chức trao tặng xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Ông Đào Ngọc Triệu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội nhận biển tặng

160 xe lăn từ Chủ tịch Quỹ Xe lăn Quốc tế

Tại chương trình, 130 chiếc xe lăn được trao tới những người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người có hoàn cảnh khó khăn không tự đi lại được trên địa bàn Thành phố. Số xe lăn được trao lần này trong tổng số 160 chiếc do Quỹ xe lăn Quốc tế, Công ty Cổ phần Sapio tài trợ với hy vọng những chiếc xe lăn này sẽ giúp người khuyết tật đi lại thuận lợi hơn, góp phần thay đổi cuộc sống của những người yếu thế trong xã hội.

Lãnh đạo Hội Chữ thâp đỏ Thành phố Hà Nội cùng đại diện các nhà tài trợ

trao xe lăn cho người khuyết tật

Phát biểu tại chương trình, ông Đào Ngọc Triệu – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội bày tỏ: Đây là hoạt động nhân đạo ý nghĩa, thiết thực đặc biệt được diễn ra trong không khí các cấp Hội Chữ thập đỏ Thành phố thi đua lập thành tích chào mừng 62 năm ngày thành lập. Ông cũng mong rằng thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ Thành phố sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các tổ chức, nhà hảo tâm để có thể kết nối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn

 

Niềm vui của người khuyết tật khi được trao tặng xe lăn

Trần Thu Hương

 

 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *