Hà Nam: Ký kết tài trợ 300 máy lọc nước cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

31/10/2023 - 05:10

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo”, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng ngày 10/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam tổ chức Lễ ký kết chương trình phối hợp với văn phòng Trung tâm Truyền hình Nhân đạo khu vực phía Nam, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang và Công ty Năng Lượng Xanh (VinaGreen) tài trợ máy lọc nước cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

 Đại diện Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang trao biển tài trợ

Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang bên cạnh việc phát triển sản xuất đã dành sự quan tâm, sẻ chia đến những gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn người dân được sử dụng nguồn nước sạch, đảm bảo sức khỏe, Công ty tài trợ 300 máy lọc nước, tổng giá trị trên 1,2 tỷ đồng cho người dân tỉnh Hà Nam.

Đại diện nhà tài trợ, nhà đồng hành và Hội Chữ thập đỏ tỉnh ký kết biên bản tài trợ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Minh Toan – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam đã cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Changjang đối với người nghèo trong tỉnh. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là sự quan tâm của Công ty đối với sức khỏe của người dân. Ông cũng đề nghị Hội Chữ thập đỏ  các huyện, thành phố và UBND các xã được tiếp nhận máy lọc nước lựa chọn đúng đối tượng, tổ chức lắp đặt đúng quy trình và hướng dẫn người dân sử dụng máy lọc nước đảm bảo yêu cầu.

 Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao Bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho đại diện nhà tài trợ, nhà đồng hành

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao Bằng ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo cho nhà tài trợ của chương trình.

Hoài Thanh

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *