Gia Lai: Trao tặng 20 điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn

31/10/2023 - 05:10

Tặng điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn ở Gia Lai

 

Theo đó, chương trình đã trao tặng 20 chiếc điện thoại thông minh Vsmart Star 53-32GB (trị giá 2.690.000 đồng/chiếc) do Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ cho 20 học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, đạt học lực giỏi nhiều năm liền. Những chiếc điện thoại này không chỉ hỗ trợ phương tiện học trực tuyến tại nhà, giúp các em dễ dàng tiếp cận và trao đổi thông tin thuận lợi, hiệu quả mà còn mang giá trị tinh thần rất lớn, tạo động lực để các em thêm quyết tâm vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. 
Là một trong những học sinh được nhận điện thoại, em Lê Hoàng Nhựt (Lớp 12 C2, Trường THPT Pleiku) xúc động chia sẻ: “Gia đình em  hoàn cảnh rất khó khăn, có được chiếc điện thoại như thế này là ước mơ rất lớn đối với em. Em hứa sẽ sử dụng máy hiệu quả, phục vụ cho việc học và cố gắng phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện để không phụ lòng nhà tài trợ và mọi người”.
Hoạt động này nhằm hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, góp phần hỗ trợ các học sinh khó khăn có phương tiện phục vụ học trực tuyến trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.
Phương Thúy
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *