Gia Lai: Trao học bổng “Prudential – nâng bước tương lai” cho học sinh nghèo, học giỏi

31/10/2023 - 05:10

Sáng 15/9, tại Hội trường 23/3, phường An Tân, thị xã An Khê, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential tổ chức Lễ trao học bổng với chủ đề “Học bổng Prudential – Nâng bước tương lai” cho học sinh nghèo học giỏi, hiếu học thuộc các trường Tiểu học và THCS Trên địa bàn thị xã An Khê. 

30 học sinh là con hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh của bản thân để đạt được kết quả cao (học lực giỏi) trong năm học 2018-2019 được nhận học bổng lần này. Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng kèm giấy chứng nhận của Prudential trao tặng. Đây là món quà mang ý nghĩa động viên, khích lệ các em không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt khó, nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi An Khê

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Quỳnh – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh gửi lời cảm ơn Công ty Bảo hiểm Prudential đã giành sự quan tâm đặc biệt, hỗ trợ các em học sinh nghèo, học giỏi, hiếu học của tỉnh Gia Lai nói chung và thị xã An Khê nói riêng, đồng thời nhấn mạnh: “Mỗi suất học bổng không chỉ dừng lại ở giá trị mà quan trọng hơn là sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới, Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tiếp tục đồng hành với Hội Chữ thập đỏ và các em học sinh nghèo Gia Lai, cùng nhau xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho tương lai của con em chúng ta”.

 Phương Thúy

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *