Đắk Nông: “Đồng hành cho cuộc sống tươi đẹp”

31/10/2023 - 05:10

Trong hai ngày 8-9/12/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa và huyện Đắk R’Lấp. 35 suất học bổng trị giá 35 triệu đồng đã được trao cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc trong Chương trình “Đồng hành cho cuộc sống tươi đẹp”

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Trần Thị Tuyết – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông gửi lời cảm ơn tới Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential đã chia sẻ trách nhiệm cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Đồng chí cũng mong muốn rằng, các em học sinh sẽ học tập tốt hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội.

Ông Nguyễn Phụng Trí – Giám đốc phát triển kinh doanh Prudential 4 tỉnh Tây Nguyên, cho biết: Nhân dịp sinh nhật lần thứ 19 của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential, trong tháng 11 và tháng 12/2018, Công ty đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ trao tặng 180 suất học bổng trị giá 180 triệu đồng cho các em học sinh nghèo có thành tích học tập xuất sắc của 4 tỉnh Tây Nguyên.

Nguyễn Quyết (CTV)

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *