Đà Nẵng: Trao tặng hơn 500 suất quà Tết cho người dân vùng cao tỉnh Quảng Nam

31/10/2023 - 05:10

Ngày 7/12, tại xã Trà Tập, huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam, Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Silver Shores và CLB Máu nóng Hiểu và Thương (Q. Ngũ Hành Sơn) đã trao tặng những món quà Tết cho học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Tập và người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng đã trao tận tay cho người dân và học sinh tại xã Trà Tập hơn 500 suất quà. Mỗi suất quà bao gồm: gạo, dầu ăn, quần áo, giày, dép, mền, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em.

 

Đồng thời, các thành viên trong đoàn cũng đến thăm hỏi một số gia đình, động viên người dân vượt qua khó khăn cùng nhau đón Tết Nguyên đán hạnh phúc, ấm no.

Phó Chủ tịch UBND xã Trà Tập Hồ Văn Giáp cho biết, những món quà của Hội Chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng trao tặng đã góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo tại xã. Càng ý nghĩa hơn khi những món quà mang đến người dân là những bộ quần áo mới, những chiếc chăn ấm cúng, đầy đủ các thực phẩm dự trữ ngày Tết. Thông qua những món quà, chính quyền xã Trà Tập hy vọng người dân nghèo nơi đây sẽ đón Tết cổ truyền vui vẻ, trọn vẹn.

Phương Trang

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *