Đà Nẵng: Mang niềm vui đến với thầy và trò Trường Tiểu học và THCS Đại Sơn

31/10/2023 - 05:10


 Hỗ trợ nâng cấp công trình trường Tiểu học và THCS Đại Sơn

Hoạt động trên nhằm hưởng ứng Chương trình “Trường tới trường – Kết nối yêu thương” và Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam đã bàn giao trao tặng công trình nâng cấp, cải tạo cơ sở vật chất và trao học bổng cho học sinh tại Trường Tiểu học và THCS Đại Sơn, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam với tổng trị giá hơn 252 triệu đồng. Số tiền này do Công ty TNHH Dịch vụ giáo dục Đất học và những người bạn, Trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến, Hội Chữ thập đỏ TP Đà Nẵng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Nam phối hợp thực hiện.

 


 Trao học bổng cho các em học sinh

Thông qua Hội Chữ thập đỏ Đà Nẵng, Công ty TNHH Dịch vụ giáo dục Đất học và những người bạn đã hỗ trợ và tiến hành sửa chữa phòng học, thư viện và phòng vệ sinh, sửa và xây mới sân bóng đá, khu vui chơi, trang thiết bị trò chơi, kết hợp làm mái che nắng mưa với trị giá hỗ trợ 186.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa của công ty nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho học sinh, giáo viên Trường tTểu học và THCS Đại Sơn (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) trong giảng dạy và học tập. Qua đó, động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để giáo viên, học sinh nhà trường vượt qua khó khăn, vươn lên dạy tốt, học tốt. Bên cạnh đó, các thành viên Công ty TNHH Dịch vụ giáo dục Đất học và những người bạn phối hợp Ban tổ chức chương trình tổ chức nhiều hoạt động vui xuân như tổ chức giải bóng đá và 10 gian hàng các trò chơi dân gian. 

 

Tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em  học sinh

Cũng tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ Quảng Nam và  Trường THCS- THPT Nguyễn Khuyến (Đà Nẵng) đã trao tặng 65 suất học bổng trị giá 66,5 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn Trường TH&THCS Đại Sơn (huyện Đại Lộc , tỉnh Quảng Nam).

Phương Trang 
 

Tin liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *